Wolverine

Vừa mới xem xong trailer của Wolverine nên post vài hình ảnh mới chụp được trong trailer ra. Như vậy là hè năm nay lại có phim để xem. Sau thất vọng thảm thương của X-Men 3: The Last Stand, hy vọng Wolverine sẽ ăn nên làm ra. Mà ra trailer sớm quá, tới 1/5/2009 mới ra rạp được, ngay ngày Quốc Tế Lao Động luôn.

Wolverine: Origin tái hiện nguyên nhân dẫn đến vì sao Logan trở thành một dị nhân. Trong phim, nhân vật Sabretooth sẽ là kẻ thù chính của Wolverine và tất nhiên, Sabretooth trở thành một trong những nhân vật trung tâm của phim, chứ không phải xuất hiện một cách mờ nhạc trong X-Men (2000).

Một số X-Men mà Lý Thông chộp được trong Trailor.

Wolverine: Tất nhiên, anh này là phải có rồi.

Silver Fox: Cô nàng này là người yêu của Wolverine, cũng như Wolverine, Silver Fox là một dị nhân và có khả năng tái tạo những tế bào đã mất trong cơ thể một cách nhanh chóng.

Sabretooth: Đây là kẽ thù chính của Wolverine. Khác với lần tạo hình trước trong phim X-Men, Sabretooth ít lông lá hơn và ra dáng “con người” hơn. Cả Wolverine, Sabretooth, và Silver Fox đều có healing ability trong người.

Kestrel: Đây là một nhân vật mới xuất hiện trong loạt phim X-Men. Lý Thông không rõ về xuất xứ cũng như “hoàn cảnh ra đời” của ông này, chỉ biết rằng anh ta có khả năng teleport giống như là Nightcrawler vậy.

Gambit: Đây là nhân vật mà Lý Thông mong đợi sẽ xuất hiện trong X-Men 3 vì Lý Thông thích nhân vật này từ phim hoạt hình X-Men… (Giống Long Tứ ấy, cầm bài quăng “chéo chéo”) nhưng rất tiếc là không có. Kỳ này Gambit xuất hiện trong Wolverine và xem trailer thấy anh ta cũng có nhiền phân cảnh. Hy vọng Gambit sẽ là một trong những nhân vật trọng tâm của phim.

Nhìn cảnh này là háo hức muốn xem phim rồi.

The Blob: Lý Thông biết nhân vật này thông qua phim hoạc hình X-Men Evolution, nói chung anh ta rất ư là “màu mỡ” (nhìn hình biết rồi!) và mạnh mẽ.

Emma Frost: Hay còn gọi là White Queen. Emma có năng lực điều khiển bằng não (telepathy) giống như là Jean Gray (tình nhân của Cyclop), nhưng khi sử dụng năng lực, toàn thân Emma sẽ biến thành màu trắng như là kim cương.

Storm: Nhân vật này xuất hiện xuyên suốt trong loạt phim X-Men. Cô ta có khả năng “hô phong hoán vũ” (chính xác là bão tố đúng hơn). Kỳ này trong Wolverine, Storm được “trẽ hóa” thành một cô bé mấy tuổi.

Jason Striker: Con trai của William Striker, người có công “hình thành” Wolverine và nghe đồn hai người này là bạn chinh chiến của nhau. Nếu như ai đã từng xem X-Men 2: United thì có một nhân vật ngồi trên xe lăn, có hai màu mắt, dùng ảo giác để khống chế giáo sư X. Người đó chính là Jason, và kỳ này cũng giống như Storm, anh được trẽ hóa nhưng vì sao ở trong băng thì Lý Thông không được rõ lắm.

Không rõ về nhân vật này lắm. Nhìn trang phục thì thấy giống Deadpool nhưng theo thông tin thì Deadpool sẽ được hiệu ứng hình ảnh cho khuôn mặt dễ sợ hơn, nhưng nhìn hình thì đâu có gì ghê gớm đâu…

Cuối cùng, thoạt đầu Lý Thông nghĩ anh này là Edison Chen (Trần Quán Hy) nhưng sau khi xem list các diễn viên tham gia Wolverine thì không thấy cái tên Edison ở đâu hết. Và sau khi tìm tòi cũng như là tìm hiểu thì có thể đây là diễn viên Daniel Henney, người mang hai dòng máu Anh-Hàn. Nếu như vậy thì Daniel Henney sẽ thủ vai Agent Zero, người có khả năng tự tái tạo tế bào, thu hút lữa, và nhiều khả năng khác.

Trailer phim có thể xem ở trang web sau

Wolverine Official Page

Advertisements

One response to “Wolverine

  1. Nhn cảnh ny l ho hức muốn xem phim rồi <<< Koo co ve me co bac qua nghe 😛

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s