Blog Blog…

Đã khá là lâu rồi Lý Thông mới trở lại cái trang này, buộ c lòng bỏ nó cà bơ cà bớt không ai chăm sóc suốt một thời gian tuy không gọi là dài nhưng cũng chẳng đủ để gọi là ngắn. Nói chung, một khoãng thời gian đáng kể… Lâu lâu nhảy vào post một bài hát, chủ yếu là update cái Mash thôi nhưng mà nghĩ tới nghĩ lui thì cái Mash nó lại không bằng một góc cái 360 này. Nhìn nó tiếu tiếu như thế nào ấy (được cái, đỡ hơn em Myspace nhiều, nhiều lúc vào thấy toàn những message nhảm nhí và quãng cáo khá là nhí nhảm… … …)

Thi học kì xong rồi, kết quả cũng tương đối khá, tuy đôi phần hơi bực mình. Mặc dù đi làm dữ dội thế mà vẫn được 3 con A và 1 con B, thế là khá lắm rồi đấy… Tức một điều là Thông bị B ngay cái lớp major của mình. Trong khi hai lớp khác thì A mới là ngộ. Nói không phải khoe chứ trước khi thi học kì 2 tuần, điềm số của Thông là cao nhất trong lớp ấy đấy (tính ra lớp có 3 người thôi) nhưng sau khi thi học kì thì…. hix.. mọi người tự hiểu, khỏi nói ra… Nhiều đêm nằm suy nghĩ, lăng qua lặng lại, lắm lúc muốn rớt giường mới tìm ra được câu trả lời. Thật sự thì càng gầng cưới năm, cộng thêm cộng việc, cộng thêm hội chứng “Lương Sơn Bá” (tức bệnh ho ấy) càng ngày Thông càng lười, lười đến nỗi bài cho trước đó 16 tuần vẫn… “nộp trể” (Ai biểu đưa cái assignment sớm quá chi!) Trong khi những lớp khác thì lại bỏ thời gian ra quá nhiều (thí dụ như cái Speech chẳng hạn…) thành ra kết quả đảo lộn lung tung xà bèng như cái xí ngầu… Hix (Mình đang ta cái gì thế nhỉ)

Cuộc sống dạo này thì nói chung tương đối ổn thỏa, nói thẳng ra cũng đã quen với nhiệt điểu làm việc như thế này rồi… Mấy bữa nay nghĩ đông, ngủ quá trời luôn, cứ như là Gấu Bắc Cực ngủ đông ấy… Mở mắt ra là tới giờ đi làm mặc dù giờ làm của mình là lúc 2h chiều… Hình như mình đang ngủ trả thù thì phải… Chẳng biết… Hãng dạo này cũng vắng trở lại, cũng có người mới người cũ. Trong hãng lại có người khen mình thông minh, vui tính, lại còn có khiếu bình thơ nữa chứ… thành ra cố gắng làm MC đi.. Hix… Nghe sao mà nó xa vời thực tế quá không biết! Mà có phải tại hạ như vậy không nhỉ? Hè hè…

Cả tuần nay lục đục cuốn catalogue mà chẳng tìm được lớp nào, ngoại trừ cái English 1301. Chán nhất là lấy lớp này, bản thân viết văn bằng tiếng Việt đã không xong huống chi tiếng Ăng Lê. Điển hình như bài văn năm lớp 4 miêu tả bà ngoại em, trong đó có câu “Ngoại em năm nay ngoài 60, ngoại rất mạnh khõe, tuy nhiên tay chân hay rung rẩy. Tóc ngoại đen nhưng đầy miếu tiêu…” Hồi xưa nghe bà cô nói chữ “muối tiêu” chỉ tóc đen có tóc bạc thế là bưng vô bài văn, lúc cô giáo chấm điểm, hai ba năm sau ngồi nghĩ lại mới thấy… quá trời là “hay” luôn. Lại còn nhớ có thời viết văn, đã cách lề đỏ 4 ô, mà tà cái cặp táp viết được 12 dòng đầy đủ thân bải, mở bài, kết luận. Còn nhớ cô giáo tặng cho con 4 với lời phê “liệt kê.” Chẳng biết cô thương học trò tiết công ngồi rặng óc 1 tiết học được 12 dòng văn hay là vì mình xứng đáng ăn con 4 nữa. Nói chung thì “dưới trung bình.”

Ừh, dạo này trời lành lạnh rồi… Mùa đông năm nay đến muộn, thu chưa thấy, thấy đông luôn. Lá cây chưa kiệp rụng là đã thấy 24/12 tới nơi… Mà mọi người có để ý rằng 24 là gấp đôi 12 không nhỉ… Lại một mùa tốn tiền đi mua quà tặng… Cái truyền thống tặng quà tự nhiên ở đâu không biết, sao mà thấy oải quá đi mất… Năm nay trời lạnh không nhiều, như hôm nay trời khá là mát mẻ, không phải bận áo gió nhiều thành ra làm mất đi không khí Noel…

“Santa Clause is coming to town…” Merry Chirstmas toàn thể bà con!

Advertisements

4 responses to “Blog Blog…

  1. Merry Christmas LT!!!

  2. Pe oi, anh cung di cay nua ne…hic…..co duoc nghi gi dau? ghet giang sinh lam…….lanh teo luon…..hic..

  3. hơhơ…đọc xong mới bt…ha ra LT cũng “giỏi” văn w nhỉ, giống Cn, kaka ^^’

  4. Mash chắc khng vui, giống như bạn ni, để xem Y! sẽ chuyến chng mnh đi đu!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s