Entry for September 17, 2007

Bây giờ không biết một ngày ở trong nhà được mấy tiếng đồng hồ nữa. Hầu như là bây giờ người trong nhà cũng chẳng thấy khuôn mặt của mình và thậm chí họ cũng chẳng còn nghe tiếng ồn ào do cái máy computer phát ra mỗi ngày nữa. Bây giờ mình trở thành dân bụi rồi.

Hôm nay được nghĩ nguyên một ngày mà rốt cuộc cũng không làm được cái gì ngoài việc chạy vòng vòng ngoài đường đi mua đồ và ăn tiệm. Đúng là sang ghê một cách ghê gớm. Hai giờ sáng, đi ăn tiệm, 11h đêm cũng còn ăn tiệm. Kiểu nào sớm muộn gì cũng phát béo ra mất, thế mà mấy người làm chung cứ nói dạo này mình ốm bớt đi… Kỳ lạ, lên cân có thấy giảm kí lô nào đâu?

Về tới nhà đã là gần 1h sáng mà vẫn ngồi lộc cộc trên chiếc máy vi tính. Lát nữa chắc lên amazon mắng vốn con nhỏ bán sách, đã quá 3 tuần rồi mà vẫn không có sách trong tay. Thôi thì mình rộng lượng cho nó thêm 3 ngày nữa, nếu như không có gì nhúc nhích thì coi chừng ông. Ông sẽ cho mày biết tay, tưởng lấy được tiền của ông là dễ lắm hả? Vừa mới gởi message cho nó xong và gia hạn cho nó thêm 3 ngày. Nếu nó không thể giao hàng đúng ngày thì coi như mày tiêu rồi con ơi!

Mệt mõi rồi, chắc đánh một giấc quá!

Advertisements

4 responses to “Entry for September 17, 2007

  1. Q mua sch hong phi o Amazon..o chỗ khc..m tới gio chua thấy….đ hơn 2 tuan ri… cố gắng nhn nại thim t nữa… m cũng hn l library c reserved sch d..hong thoi l chết dịch… tụi online lm ăn chặm chạp qu.. đng l kiếp học sinh ngo c khc.. hahaha.. tuong dau ln mạng mua sch l hiện đại…thiệt ra l hong c tiền mua trong bookstore nen phi len mạng mua đễ dnh tin cho bạn gi n ăn.. hahaha..

  2. đng l dạo n nhn Koo ốm thiệt. hn chi mới đẹp trai ra.
    lm g m cực khổ qu dzị? giữ sức khỏe nghen 🙂

  3. ˚。RINRIN ♡。˚。

    hic..thấy bạn cn busy hn mnh hi cn thực tập ^_^ giữ gn sức khỏe heng 🙂

  4. ngủ ngon đi chu

    M n, hnh như đẹp ra phải hng chu, thấy avatar của chu đẹp qu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s