First week of school

Mệt bà cố nội ngoại ông sơ ông sờ ông sẫm luôn. Mệt không phải là vì homework mà là vì … sau khi tan học xong phải tức tốc chạy đi mần ziệc tiếp cho tới tận 6-7h tối mới mò zìa nhà. Zờ bà kon nghe tui ngồi ca tụng cải lương đây nè

 1. Giao thông: Chỉ còn sử dụng được có 2 chữ “bà tổ” Cái quỷ quái gì mà ra khỏi nhà 6h50 đến trường vẫn trể là sao. Từ nhà đên hãng là 25 phút. Từ hãng đến trường là 5 phút => Từ nhà đến trường là hơn 40 phút. Cái này đưa mấy ông thầy dạy Toán ra cũng chảng biết lý do vì sao. Thử hỏi cái cổng trường nó nằm ở trước mắt mà phải tới hơn 5 phút sau mới mò vào được vì xe cộ quá đông, người người đi làm, thằng thằng đi học làm cho con đường bé tí trở thành đông nghẹt. Hôm nay xém nữa là tông vào đít thằng ông nội ở phía trên rời. Tự nhiên vừa quẹo trái thì.. trời ơi là trời nó nằm ở trước mặt được, hên là còn đường còn chỗ trống chứ nếu không xe của em phải đậu giữa ngay ngã tư, lúc đó xe khác lên thì chỉ có nước … “Can I have your insurance”

 2. Communication: Nói nôm na là môn học Speech, hay còn gọi là môn học “Giao Tiếp” ấy mà. Chưa gì mới ngày thứ 2 đã quăng cho một cái pop quiz rồi. Mới chân ướt chân ráo bước vào lớp thấy tờ giấy kiểm tra là nóng máu rồi. Chưa có dạy một chữ mà chơi quiz nguyên cái chương đó luôn. Dở hơi thiệt nha, hên là bà cô cho mở sách mà mở cũng không nỗi, nguyên cái chương dài hơn chục trang mà chỉ có 15 câu hỏi, kiếm đáp án lòi con mắt ra luôn. Cuối cùng, đánh đại thế là nó sai từ trên xuống dưới… Hix, khổ thân tôi.

 3. Psychology: Tức là môn Tâm Lý Học, hay còn gọi nôm na là môn Tâm Thần Học. Ngồi trong lớp mà cứ như là người ngoài hành tinh, chẳng hiểu thầy giáo và tụi bạn nói cái gì cả. Mình chỉ có biết là minh vui thì cười, giận thì bực mình chứ mà đi chuyên sâu vào sao biết được. Hên là ông thầy cũng tương đối dể cho nên dễ sống hơn. Mà bà con có để ý là thầy giáo thường dể hơn cô giáo hay không?

 4. Gia đình: Lộn xộn, từ trên xuống dưới. Nhiều lúc bực mình gì đâu mà chẳng ai hiểu cho nhưng phải chấp nhận mà thôi. Thôi kệ, ai cũng có lập trường và cách nhìn nhận cuộc sống riêng của mình. Còn Lý Thông thì chỉ vọn vẽn có vài chữ “Đời là cái đinh còn mình là cái búa.”

 5. Sức khõe: Chân trái đau một cách lạ kì, bí hiểm và khó giải thích. Nhân chứng vật chứng hiện tại vẫn chưa tìm ra, chỉ biết rằng nạn nhân là cái chân trái đau ê ẳm mấy ngày nay. Hiện tại cảnh sát chưa tim ra nguyên nhân là vì nạn nhân chưa có tiền đi bác sĩ… Chấm hết!

Advertisements

4 responses to “First week of school

 1. tội nghiệp ci chn ko phải v n đau m v n c 1 người chủ như Koo. khkh :))
  mn psychology hay chứ ta? Koo rng học sau ny biết tm l người yu, tm l sếp… thầy thường dễ hơn c v tnh của đn ng thường ko chi li chuyện nhỏ như phụ nữ :D.

 2. ehhh, kiem dc job rui ha? dang ma^`n ze` dzay? du’ng o go’c cay so’ may? hehe

 3. Hehe, chạy s nhu w đau chn l phải i

 4. hơhơ…hỉu i, bức xc wa’ ri trt dz đy fải hem…bớt nng, bớt nng…~.~ Muh hnh như ci l do cuối cng l nguyn nhn của mọi vấn đề th fải…hơhơ, “đầu tin” = “tiền đu” =_________=

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s