Tôi Đã Bị Tag

Ay yah… Sau một tuần lễ không đụng chạm đến Internet nên cũng không biết tí gì về chuyện thiên hạ hết. Mới bước vào blog tự nhiên bị tag, loay hoay không biết chuyện gì mới mò qua blog của MM mới biết được sự tình là như thế nào.

Luật chơi: Người bị tag sẽ tự động khai thật với ba con bảy bi mật của cuộc đời mình. Sau đó, người đó sẽ tag bảy người bạn trong friendlist của mình, và bạn cũng không quên sang blog 7 người đó và cho họ một quick comment để họ biết họ bị tag. Trò chơi như thế cứ tiếp tục tiếp diễn:

 1. Nguyễn Minh Duy là tên thật của Lý Thông. Thật ra thì cái tên này thì hơn một nữa số người online biết nhưng không ai biết sự thật cái tên này có ý nghĩa như thế nào. Trong gia đình ngoại Lý Thông, từ ông đến cháu, hễ bất cứ người con trai nào cũng có tên bắt đầu bằng chữ “H” (thí dụ nhé: các cậu là Hưng, Hiễn, Hoà, Hiền, anh trai tên Huy, sau đó đám em họ là Hoàng, Huân, Huynh, Hậu…) Duy nhất mỗi Lý Thông có “D” và trùng hợp thay, tên mình cũng có nghĩa là “duy nhất.”
 2. Vết sẹo: Nếu ai để ý kỉ thì Lý Thông có một vết thẹo ở lông mày bên phải. Câu chuyện bắt đầu khi Lý Thông còn nhỏ, trong lúc đùa giỡn với một thằng bạn hàng xóm đã vô tình đập mặt vào tường khiến cho đôi lông mày trở nên “xấu xí.”
 3. Bún bò Huế là món ăn khoái khẩu nhất của Thông. Hễ đi đâu, về đâu, vào quán ăn nào, không cần biết quán có bán những món nào, mình chỉ gọi “Bún Bò Huế” đến nỗi chị dọn bàn cũng rành về món ăn của Lý Thông.
 4. Hợi là năm sinh của Lý Thông. Nhưng điều này cũng không có ý nghĩa gì. Nếu tinh theo âm lịch thì Lý Thông sinh vào ngày Hợi, tháng Hợi, năm Hợi. Tiệc thay, mẹ Lý Thông sinh sớm hơn 12 tiếng cho nên hơi tiếc một tí… Nếu không thì tứ quí rồi.
 5. Mụn cóc: hồi xưa có một mụn cóc rất là to ở đầu gối. Mặc dù Lý Thông làm mọi cách nhưng không thể nào hất bỏ nó đi được. Rốt cuộc phải nhờ một bàn tay của một người hàng xóm cấu xé mới thoát khỏi được nó. Lúc đó máu chảy ra ghê lắmmm…
 6. Chó là động vật yêu thich nhất. Nhớ hồi nhỏ mới được một tuổi là đã ôm một con Milu chụp hình rồi. Đã có rất nhiều bé cún đi qua cuộc đời Lý Thông: Mina, Minu, Mimi, Mila, MiMiu…
 7. Cuối cùng: Lý Thông lấy nick là Lý Thông vì Lý Thông là một nhân vật ác trong truyện cổ tích. Bản thân Lý Thông cũng là một người độc ác cho nên Lý Thông cảm thấy Lý Thông rất thích hợp với mình. Hè hè

Sau đây, 7 nguời lên dĩa nhé:Asa, Ntylinh, Fiona, Yomiu, Hiếu, Mụ Nai Già, và Smile

Advertisements

6 responses to “Tôi Đã Bị Tag

 1. cụ biết rồi chu ạ. ha ha, sự thật vui qu hn. Duy ơi l Duy, he he.

 2. H�h�, m�nh c��ng l� ���n n� ;))

 3. Koo ngoan ghia lun ! dza VN m ko bo, lm MM h hồn 😀

 4. Cung thik cu’n giong Ly Thong zi. ah! nhut la puppie thi cang khoai!

 5. moi da^`u tha’ng da co’ ong voi con mam ban tui cho tiu vo danh sach Tag ru`i…kieu nay khong ngu duoc vi phai suy nghi coi con nguoi that cua tui the nao…he`m…

 6. sai w� tr�i ng���i tag tui l� sao?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s