Gì vậy nè!

unfortunate.jpg

Ngồi viết blog này là đang 4h sáng.

Sáng cùng mẹ và chị và đứa bé tới một chỗ hồ bơi trong khu nhà tập thể … tắm. Lâu rồi không đi bơi cho nên cũng không còn sức nữa. Nhớ hồi xưa bơi 500m (tuy chậm) nhưng vẫn còn khoẽ chán, giờ chiều ngang cái hồ chưa tới 10m nữa thì đã há hốc mồm như con cá mắc cạn rồi. Khổ thế đấy, nhưng hôm nay có nhiều cái “quái gở” hơn nữa:

 • Đầu tiên là sau khi đứa em tới hồ bơi, thấy đông vui chạy lên nhà nó kiếm thức ăn đem xuống “ngấu nghiến” sẵng tiện ngồi nâng cao tay nghề Sudoku luôn. Ai ngờ, vừa mới đem xuống chưa được 5 phút thì … “mưa rơi, mưa rơi rơi tí tách mưa rơi, bài ca mùa hè…” Vô duyên thiệt.
 • Đã kết thúc học kỳ cũng được gần 1 tuần rồi, có nghĩa là điểm trung bình cũng có rồi, bên cái xứ này mọi việc đều computer hoá hết mà nở lòng nào khi gọi điện thoại lên trường xem điểm thì … “user busy.” Busy đến nỗi 3h sáng vẫn còn “busy.” Làm cái quái gì mà bận “gộn” giữ vậy.
 • Theo đứa em tới nhà rước “phu quân” nó về. Nó xỉn quá, ai ngờ ban đầu dự định là chỉ có kéo dài khoãng 15 phút, ai ngờ … tới tận gần 3h sáng, chưa nhậu xong, ghét, bỏ về. Buồn ngủ chết đi được!
 • Đi ra ngoài Starbuck mua mấy ly nước với con út, tổng cộng là $13.25 hay đại loại như vậy, móc túi ra tá hoả chỉ có … $12.oo thôi. Đành ngậm ngùi lấy cái thẻ debit card ra mà trả tiền. Hix.. sao ác với tôi vậy nè.
 • Về nhà, lật đật online trả tiền bill tiền credit card. Ai ngờ khi nhấn vào nút trả thì được thông báo là “không thể trả tiền được” vì nó chỉ nhận tiền từ 6h sáng, giờ mới có 3h sáng nên không cho trả. (Quê tui quịt là đừng có chửi nha) Hix…
 • Cho một bà bạn mượn thẻ sinh viên để mượn sách, ai ngờ chả biết bả trả chưa nữa. Nếu chưa chắc chết. Lên website của trường thì không thể nào tìm được cách truy cập vào thư viện (vì quên mất cái mật khẩu rồi) Bây giờ chỉ có nước đành ngậm ngùi chờ đến thứ hai lên trường check thử xem sao. Bởi vậy, ở đời đừng có tin ai hết!
 • Đang ngồi cởi áo ra để … rũ lông chó (giỡn với nó nhiều quá lông dính tùm lum) thì tự nhiên đụng vào sợi dây chuyền mà dì tặng, đứt, những hạt rơi vãi cuồm tùm lum. Ngồi banh con mắt tìm lại từng hột để gắn vào lại. Đến khi gần xong thì đứa bé nó thương mình quá, thấy cậu ngồi một mình nên lại giỡn, cầm nguyên sợi dây chuyền giật một phát. Kết quả, ngồi xỏ lại lần hai. Hix
 • Hôm qua, tự nhiên khơi khơi đang yên bình. Bỗng nhiên ông bạn ngồi cho mình một câu “Tao cảnh cáo mày ….” Giận tái mặt luôn. Mình không có làm gì hết mà bị người nào vu oan hay đại loại như vậy. Bởi vậy ở đời ai cũng nghĩ Lý Thông xấu nhưng thử xét ngược lại đi, những chuyện làm của Lý Thông là do Thạch Sanh kể lại, liệu có tin hay không?

Nói chung, nguyên ngày hôm qua và hôm nay, xui ze kêu…

Advertisements

4 responses to “Gì vậy nè!

 1. Ăn dzịt lộn đi cu*ng!

 2. Ring ring ring… comment nay se dam den may man cho U !

 3. just my luck huh!
  argh…happens to everybody…jus dun indulge in self-pity…cheer up
  ^^

 4. lấy miếng giấy bo ra đốt ri nhảy qua nhảy lại đi Duy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s