Giết người à!

Trời ơi là trời, mới vừa đi làm xong. Đáng lý phải làm lúc 10h sáng, bây giờ phải làm lúc 7h30. Trời ạh, giờ đó mình đang ngái ngủ mà phải thức dậy đi làm thì đúng là một cực hình. Đã vậy ban đêm học tới 10h tối mới mò về nhà. Đúng là ác còn hơn cái xác nữa!

Mà đầu đuôi câu chuyện phải lôi thằng Miên rà mà nói, tự nhiên ổng nghĩ làm thế là mình bị điều vào chỗ cũa nó, buộc lòng phải làm từ sáng sớm. Công việc của nó tương đối nhàn hạ, chính xác là quá sướng, mà rất tiếc là nhiều người bu quanh quá (trong đó có cả thằng chủ) thành ra đâm ra ồn ào. Mà như vậy thì không thể nào chú tâm vào làm việc được. Trời ơi!

Dạo này trong hãng cứ đồi tới đồn lui việc dời hãng, nghe đồn là về một nơi xa lắm, xa ơi là xa, mà mình thì không muốn đi về nơi xa chút nào cho nên chắc chắn phải xách cổ chạy thôi. Chứ mà cứ bám riếc vào cái hãng này thì đời nào ngóc đầu lên nỗi!

Giờ mới phát hiện ra mình mau đói thế không biết. Rõ ràng vừa mới ăn xong lại cảm thấy đói bụng, mà mình lại đang muốn giảm vòng hai. Cứ đà này thì không khéo thành thùng phi di động mất!

Thôi đi học cái đã, tối về nhà tính tiếp!

Advertisements

One response to “Giết người à!

  1. thoi, bay gio rang chiu cuc di mai mot chiu kho, ma bo ngoai ong ra ko con ai khac co the take cai position do nua sao? does it have to be you?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s