Gời Ho Yêu!

Mình không hiểu mình có duyên số gì với “Ho” hay không mà sao một năm ít nhất bốn lần “chúng mình” lại gặp nhau ha “Ho” ha. Anh thiệt tình anh có “mắc nợ” gì em không mà sao em cứ bám theo anh hoài vậy. Mặc dù anh đã dùng mọi cách để hất hũi em, chà đạp em, hễ có gì có thế hất em ra khỏi đời anh là anh làm. Vậy mà, em cứ bám anh như đĩa hút máu. Năm mới rồi em, phải có gì mới mẽ chứ, em đi kiếm thằng khác đi, đừng có theo anh nữa thì tội anh lắm em ơi. Em có biết rằng mỗi lần thấy em là đêm đó anh ngủ không yên, ăn không ngon hả ho ơi! Anh biết em là em nhớ anh lắm nhưng làm vậy làm chi, anh cũng đâu có thương em đâu. Miễn cưỡng không có hạnh phúc em àh…
Tính ra đó cũng là do lỗi của anh, tham ăn tục uống nên mới bị như vậy. Anh nhớ là anh sắp sữa hất cẳng em ra khỏi đời anh rồi thì bỗng nhiên anh “xực” một chén chè chan một đống nước dừa làm chi để mà em không thể nào xa anh được. Mà cũng trong ngày hôm đó, anh đã thả mình đi đến những nơi mà anh nghĩ rằng chưa bao giờ anh ở lâu hơn như vậy. Đúng là lúc đó anh có chuyện không vui, có ra ngoài trời trong khi chiếc áo khoác anh đã đưa cho người khác giữ, nhưng anh đâu nghĩ rằng đó chính là lý do để em lại gần anh hơn. Anh mệt lắm rồi em ơi, tối qua em dần cho anh một trận, sáng nay đi làm em lại dần anh thêm một trận khác khiến anh không thể nào tập trung vào việc làm được. Anh nói với em bao nhiêu lần rồi, anh không muốn đóng vai chính trong phim Lương Sơn Bá vì chết chẳng kiêu hùng chút nào, anh thích bạo lực cơ mà em lại cứ thế này thì sớm muộn gì anh cũng phải hát bài “Tình Chàng Lương” mà thôi!
Em à, vậy là mình cũng đã quen nhau khá lâu rồi phải không em? Buổi tiệc nào cũng phải đến lúc tàn phải không em? Anh biết rằng xa anh thì em đau khổ lắm nhưng mà thà đau mình em đỡ hơn đau mình anh em à! Em cứ nghĩ đi đời anh vui sướng biết bao nhiêu khi không có em kề bên. Anh tha hồ tung tăng ngoài đường muốn làm gì thì làm, muốn hát gì thì hát vậy mà em nỡ lòng nào cướp mất đi cái hạnh phúc bé nhỏ của anh. Đời anh nó đen hơn cái mõm chó rồi mà em vẫn cứ nằng nặc theo anh để cho anh thêm khổ sao? Em nghĩ coi, không có anh, em vẫn có người khác phải không em? Đâu nhất thiết em phải cứ cần có anh bên đời. Mặc dù anh biết anh đẹp hơn Trương Chi nhưng trên đời vẫn có khối thằng đẹp hơn anh mà sao em không chọn chứ? Sao em không chạy sang bên nước Iraq kiếm mấy thằng khủng bố chơi với tụi nó đi mà kiếm anh hoài làm chi? Hay là em sợ bomb hả em?
Anh nhớ tháng 5 vừa rồi khi anh về nước thì anh lại gặp em. Kết quả em làm anh hai tuần lễ nằm chết ở nhà, không đi đâu chơi được. Em biết rằng thời gian của anh quý báu lắm không em mà sao em nỡ cướp nó đi một cách không thương tiếc vậy? Anh thật sự không hiểu khi ngày 1/1 người ta ra ngoài đường ăn tiệc này nọ còn anh thì phải ở nhà, nằm lỳ trên giường vì em không cho anh đi đâu hết. Em tước đoạt khả năng kháng thể của anh làm cho anh không tài nào mở hai con mắt của anh ra được… Anh mệt mõi lắm rồi Ho ơi, hãy tha cho anh nhé em!
Hôm nay, anh quyết định dùng mọi cách để chia tay em… Hãy để cho anh vui sống trong khoãng thời giàn còn lại của anh, em nhé!
Cầu chúc em được hạnh phúc bên người yêu mới…
Advertisements

5 responses to “Gời Ho Yêu!

  1. Trời, ng ny đầu năm rảnh c.

  2. hehe, wen em “ho” nao vay? haha, tui thua biet la ong refer toi be^.nh ho (cough) nhung tui thich hieu theo nghia slang ah, haha, neu hieu chu “ho” theo tieng Anh (slang ah) thi bai blog cua ong doc vui phet, haha

  3. “ho” tieng lo’ng gi` dza 😐 , si` mo noi la`m to mo`, de nghi giai thich cho khach biet …

  4. thi m, để e ho chăm sc anh Duy ci m

  5. Cún xinh ^.^

    ci entry ny….ấn tượng thiệt a’ ^_^ hi`, sorry v “xm nhập gia cư bất hợp fp” ^^’

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s